Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Túi Pe Có In

Thứ hai, 31 Tháng 8 2020 06:18
Đánh giá
(0 votes)
Giá: liên hệ Giá Khuyến Mại: Liên hệ
Liên hệ: 0988.888.888

Túi ni lông (túi bóng, Túi PE) là vật dụng rất quan trọng đối với việc kinh doanh online hoặc kinh doanh truyền thống. Ngoài việc để đựng đồ, gói hoa quả, hoặc là đựng giấy tờ hồ sơ. Bao bì ni lông còn được sử dụng để gói các sản phẩm khác…


Túi ni lông (túi bóng) được sản xuất từ vật liệu nào?


Túi ni lông (túi bóng) là dạng túi đặc biệt được sản xuất từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau nhằm đảm bảo nhu cầu khác nhau của con người. Túi ni lông trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao gồm túi nilon PE, HDPE, LDPE, Túi PP và Túi OPP.


Các loại túi ni lông (túi bóng) trên thị trường hiện nay


Để chọn mua cho mình túi ni lông (túi bóng) vừa ý để phục vụ cho việc đóng gói sản phẩm của quý khách. Chúng ta cần có một số kiến thức nhất định trước khi quyết định chọn mua cho mình túi ni lông (túi bóng) phù hợp.


Sau đây là các loại túi tồn tại trên thị trường mà quý khách có thể dễ dàng nhận thấy:


Loại 1: Túi nilon HDPE và LDPE


2 loại vật liệu làm ra túi Nilon (túi bóng) trên đây đều là loại túi có các đặc điểm ưu việt như: Có độ bóng mịn trên bề mặt, có khả năng chống thấm nước rất tốt, túi thường có màu trong suốt. Tuy nhiên các sản phẩm túi Nilong có khả năng chống thẩm thấu không khí kém.


+ Túi HDPE (hay túi xốp): Là loại túi nilong (túi bóng) giá rẻ nổi bật với các đặc tính như có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình. Thực tế những túi Nilon thuộc loại này thường có độ cứng ít dẻo, dễ bị tạo nếp hoặc gây ra tiếng kêu lớn khi cọ sát vào nhau. Vì vậy thường những loại túi này để sản xuất túi đen đựng rác, túi nilong (túi bóng) đựng ở siêu thị hay túi đựng đồ ở ngoài chợ.


+ Túi LDPE: Có giá cả đắt hơn loại túi HDPE tuy nhiên độ mịn, trong suốt, bóng bẩy lại rất tuyệt vời (có thể gấp nhiều lần túi nilong HDPE). Các loại túi này thường được sản xuất với kích thước lớn, sử dụng gói hàng có trong lượng lớn, hoặc được nhiều thương hiệu lớn sử dụng làm túi đựng sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng. Đây là loại túi được yêu cầu cung cấp và in nhãn hiệu của hầu hết các doanh nghiệp thương mại.


Loại 2: Túi PP trong suốt


Loại túi nhựa PP này ưu điểm có độ bền cơ học cao hơn, khá cứng tuy không mềm dẻo nhưng rất khó bị kéo dãn. Ngược lại độ mịn, sức bền co dãn tốt, bóng bẩy, các yếu tố như chống thấm khí thấm nước cực tốt. Vì vậy dòng túi loại này thường được sử dụng làm túi bảo quản hàng hóa đặc biệt là thực phẩm tươi, đồ ăn đông lạnh, màng chit pallet hàng hóa.


Loại 3: Túi Nilon OPP


Là dòng túi cao cấp nhất và có tính chất đặc thù trong các loại túi nilon (túi bóng) với các yêu cầu như độ bền cực tốt, độ bền cơ học cũng như co dãn cao, chống thấm chống ẩm đều tuyệt vời. Loại giấy này thường được sử dụng làm túi thực phẩm cao cấp như trái cây khô, thảo dược, vỏ túi thuốc, vật tư y tế hay túi thực phẩm. Ngoài ra còn sử dụng để in biển quảng cáo chất lượng cao.


Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ 0947.750.752 để nhận ưu đãi và báo giá tốt nhất cho các loại túi nilong, túi bóng, túi ni lông pe. Nhận đặt hàng túi nilong pe (túi bóng) theo yêu cầu.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Yahoo Chat manh_hn_157
Skype Chat manh_hn_157
Hotline
DĐ:0947.750.752
DĐ:0947.750.753
Yahoo Chat manhtv157
Skype Chat manhtv157
Kinh doanh
ĐT:0226.351.5563
DĐ:0986.735.962

TIN TỨC SỰ KIỆN